Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda được ra đời vào ngày 20 tháng 07 năm 2017, vào thời điểm sự phát triển của khoa học kỹ thuật trên thế giới đang tập trung để giải quyết các vấn đề về môi trường cũng như phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới. Dựa trên xu hướng đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda được thành lập với định hướng phát triển các thiết bị để giải quyết các vấn đề về môi trường, các vấn đề về năng lượng cũng như đưa ra các giải pháp và dịch vụ liên quan việc truyền thông định vị thương hiệu trên toàn Việt Nam.

Các sản phầm và dịch vụ chính:

Ngoài các mảng phân phối, cung cấp và lắp đặt hệ thống pin năng lương mặt trời dân dụng và trong công nghiệp, Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda đang thực hiện dự án đầu tư cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo trì sửa chữa thùng rác công nghệ kết hợp quảng cáo. Dự án này không những giải quyết các bài toán thiếu hụt thùng rác tại các thành phố lớn tại Việt Nam mà còn mang tính nhân văn và đem lại giá trị to lớn về văn minh đô thị, vỉa hè xanh – sạch – đẹp.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda đã hoàn thành đưa vào sử dụng hơn 200 thùng rác công nghệ kèm quảng cáo tại thành phố biển Vũng Tàu, góp phần xây dựng cảnh quan đô thị cho thành phố. Ngoài ra, công ty đang đẩy nhanh tiến độ để thực hiện dự án cung cấp lắp đặt hơn 11,000 thùng tại Thủ đô Hà Nội, hơn 15,000 thùng tại Tp. Hồ Chí Minh và trong tương lai sẽ mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tầm nhìn và định hướng chiến lược

Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda tập trung vào các sản phẩm với công nghệ mới nhằm bảo vệ môi trường, các sản phẩm liên quan tới các ngành công nghệ mới và năng lượng tái tạo.

“Công nghệ” và “Con người” là 2 hạt nhân cho sự phát triển mạnh và bền vững của chúng tôi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH GODA

 0865 86 87 86

 [email protected]

  Trụ sở và VPGD: số 34 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.